Hơn 15 năm gắn bó với công việc kinh doanh và lãnh đạo đội nhóm bán hàng, anh Chu Huy Hoàng đã xây dựng bộ kịch bản tư vấn chốt nóng khách hàng ngay tại chỗ dành cho doanh nghiệp. Kịch bản bán hàng theo phong cách Do Thái được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tâm lý khách hàng cùng với những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc với các đối tác, doanh nghiệp của anh Chu Huy Hoàng. Sở hữu bộ kịch bản bán hàng chi tiết này, các doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian bán hàng từ 5-7 lần nhưng doanh số tăng hơn 200%.

Dựa trên nhu cầu và thực trạng của từng doanh nghiệp, anh Chu Huy Hoàng sẽ triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng phù hợp với năng lực của nhân sự và định hướng của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự được đào tạo những kiến thức kinh doanh thực tiễn một cách bài bản nhất. Toàn bộ kiến thức có thể áp dụng ngay lập tức vào thực tiễn công việc bán hàng, giúp đội ngũ nhân sự phát triển vượt trội về doanh số và cải thiện quan hệ với khách hàng.

Anh Chu Huy Hoàng là đối tác đào tạo, cố vấn kinh doanh, xây dựng đội ngũ nhân sự tin cậy của các doanh nghiệp như PCorp, Phan Thị Group, ASK, VVC,…
Anh Chu Huy Hoàng với vai trò là Giám đốc đào tạo và phát triển hệ thống kinh doanh tại Phan Thị Group
Buổi đào tạo dành cho các Top Sales
Buổi đào tạo dành cho nhân sự PCorp
Buổi đào tạo dành cho nhân sự VVC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chu Huy Hoàng

    Giám đốc phát triển Kinh Doanh Bigben Holiday – 1 công ty thuộc tập đoàn NovalandGroup

    Founder & CEO Jobhack Education – Tư duy phát triển Kỹ năng nghề nghiệp

    CEO Công ty cổ phần đào tạo VietFuture